เคล็ดลับคอลลิโดล่า

10กลิ่นฟีโรโมนบอกอารมณ์หญิง

10กลิ่นฟีโรโมนบอกอารมณ์หญิง

น้ำหอมเป็นตัวช่วยดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามเสมอหรือเป็นตัวช่วยเพิ่มความรู้สึกของคู่รักของคุณ บางทีีก็ทำให้อยากกอดแบบไม่รู้ตัว คุณเคยไหม?? เมื่อแต่งหน้าสวยใสแล้วที่สำคัญผู้หญิงก็ต้องหาเอกลักษณ์ที่เป็นตัวช่วยที่มีแรงดึงดูดบางอย่างด้วยว่าไหม ก่อนออกจากบ้านเพิ่มเสน่ห์ และ ความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง มาดู10กลิ่นฟีโรโมนคอลลิโดล่ากัน!!

 

กลิ่นน้ำหอมลุคเจ้าหญิง หอมมวลดอกไม้ กลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ของสาวหวาน อ่อนไหว ด้วยกลิ่นดอกไม้หรูหราหลายชนิดผสมกันเหมาะ สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันมากที่สุด บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์สาวเรียบง่าย แต่ซ่อนความเป็นเอกลักษณ์ของคุณให้โดดเด่น แตกต่างจากสาวธรรมดาๆทั่วไป โดดเด่นในหมู่สาวเรียบง่าย ฟีโรโมนค่อยๆทำงานจนฝ่ายตรงข้ามคุณยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าโดนมนตร์สะกดเสน่ห์ในตัวคุณไปเต็มๆน้ำหอมลุคสาวเปรี้ยวซ่า ที่มีกลิ่นหอมไอความเป็นสาวมั่นใจในตัวเองสูง ซึ่งจะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของผู้หญิงที่มีชีวิตชีวา กล้าทำกล้ารับ เป็น สาวที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูง มีConceptส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร หนุ่มมากมายต้องติดกับดักของหล่อนผู้นี้ แฝงไปด้วยความร้อนแรง เซ็กซี่ แซ่บซ่าสุดๆ และมากล้นด้วยความมั่นใจในตัวเองสูง ฟีโรโมนที่กระจายไปได้ไกลกว่ากลิ่นไหน หนุ่มๆที่ได้กลิ่นไอหอมของเธอจะต้องสะดุดด้วยความฮ็อตของเธอผู้เดียว


น้ำหอมลุคคุณหนู กลิ่นโปรดของสาวๆสดใส ผู้หญิงที่ชอบน้ำหอมนี้มักจะมีเสน่ห์อยู่ในตัว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ซึ่งผสมผสานไปด้วยกลิ่นผลไม้หลากหลายชนิดเป็นน้ำหอมยอดฮิตอีกหนึ่งในฟีโรโมนคอลลิโดล่า "ซิกเนเจอร์เฉพาะ" ไม่มีที่ไหนแน่นอน ความหอมที่สาวขี้เล่นชื่นชอบเลยแหล่ะ หนุ่มๆตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัว เพราะความน่ารักไร้เดียงสา แต่แฝงด้วยความเจ้าเล่ห์ โปรยเสน่ห์ตลอดเวลา


น้ำหอมลุคสาวหวาน หอมหวานสไตล์ของสาวโรแมนติก กลิ่นเลอค่า สาวกลิ่นนี้สร้างคำถามมากมายให้หนุ่มๆอยากค้นหาคำตอบจากเธอตลอดเวลา กลิ่นที่หนุ่มมากมายอยากใกล้ชิดติดหนึบ รู้รึไม่ว่า หล่อนนี้แหละ สร้างวงกตให้หนุ่มๆต้องเดินเข้ามาติดกับดักและหาทางออกไม่ได้ ต้องให้เธอปั่นปวนตลอดเวลา ที่ทำเอาเหล่าคุณผู้ชายทั้งหลายตกอยู่ใต้ภวังค์ หนุ่มๆต้องระวังสาวลุคนี้ให้ดีๆเชียวแหละน้ำหอมลุคเจ้าเล่ห์ กลิ่นหอมคลาสสิกนี้จะสื่อให้เห็นถึงอารมณ์ของสาวที่ซุกซนคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นนี้เป็นพิเศษมักจะเป็นฝ่ายเริ่มต้นในการเล้าโลมคุณผู้ชายเสมอแต่ก็แฝงไปด้วยความน่ารักร้อนแรงเป็นตัวของตัวคุณเอง สาวลุคมั่นใจในตัวเองสุดๆ และเป็นสาวที่รักใครแล้วเค้ามอบหัวใจแด่ชายหนุ่มผู้นั้นเพียงคนเดียว ถึงจะเจ้าเล่ห์ โปรยเสน่ห์ร้อนแรงให้หนุ่มๆต้องปวดหัวกับเธอกันเพียบ หล่อนมั่นใจและบุกก่อนเสมอ แต่บอกเลย สาวลุคนี้ รักเดียวใจเดียวนะจ๊ะ


น้ำหอมลุคมอปลาย กลิ่นหอมหวานละมุนกลิ่นเหมือนกลิ่นดอกไม้ต่างประเทศโซนอากาศหนาวเย็น ทำให้หัวใจชายทั้งหลายเหน็บหนาว อยากเจอเธออยากอ้อนเธอตลอดเวลา เพราะเธอจะสร้างความหนาวเย็น โดยซ่อนความสดใส และอ่อนหวาน ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ หนุ่มๆโดนสาวลุคนี้โปรยเสน่ห์ตลอดเวลาโดยไม่รู้ตัวเลย คุณผู้หญิงวัยละอ่อนกำลังน่ารัก เพิ่มเสน่ห์ฟีโรโมนสาวให้หนุ่มๆต้องออดอ้อนเธอตลอดทั้งวันทั้งคืนเลยเชียวแหละ

กลิ่นหอมลุคเพลย์บอย กลิ่นคล้ายแป้งผสมความเย้ายวนอียิปต์เบาๆ ตอบสนองสาวสุดเซ็กซี่ ภายใต้ความขี้อาย เรียบร้อย หนุ่มๆมากมายติดหล่อนแจโดยไม่รู้สาเหตุ หล่อนดูแซ่บมาก เพลย์บอยในมาดนิ่ง อย่าสบตาเธอ อย่าได้สัมผัสไอกลิ่นฟีโรโมนอันใกล้ชิดของหล่อน มิอย่างนั้นหนุ่มๆอย่างคุณ จะโดนหล่อนครอบคลุมมนตร์สะกดเสน่ห์ตลอดกาล


กลิ่นหอมลุคเซ็กซี่ กลิ่นโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของสาวฟีโรโมนสุดๆ เหมาะกับสาวทุกสไตล์ที่อยากเพิ่มความเซ็กซี่ สร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง  มีเสน่ห์ติดตราตรึงใจได้เสมอทำเอาบางทีเหล่าคุณผู้ชายเคลิ้มโดยไม่รู้ตัว 

น้ำหอมลุคเด็กเรียน กลิ่นหอมอมหวานละมุนกลิ่นเหมือนกลิ่นมะลิอ่อนๆผสมฟีโรโมนเบาๆกลิ่นหอมเซ็กซี่ อบอุ่นน่ากอดน่าสัมผัส เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทุกวัยที่สร้างเสน่ห์กลิ่นหอมเรียบง่ายเป็นที่น่าจดจำ ของหนุ่มๆหลายคน ไอกลิ่นเบาๆเหมือนผละออกจากร่างกายคุณจริงๆ ฟีโรโมนทำงานอ่อนๆสร้างเสน่ห์ให้คุณผู้ชายทั้งหลายไม่อาจจะอดใจไม่ไหวด้วยความไร้เดียงสาของเธอ


น้ำหอมลุคทำงาน กลิ่นหอมเฟรชเสดชื่น สร้างบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลาย ค่อยๆเจรจาสร้างความคึกคื้น ได้อารมณ์แบบชิวเหมือนฟังเพลงคลาสสิคสบายๆ หล่อนพร้อมบรรเลง ไอกลิ่นฟีโรโมนสาวในตัวเธออย่างช้าๆ สร้างแรงดึดดูด คนข้างๆรู้สึกมีความสุข และรู้สึกเป็นคนสำคัญ เธอสร้างอุณหภูมิที่พร้อมให้ฝ่ายตรงข้าม อยากจะเข้ามากอดขอความอบอุ่นจากเธออย่างห้ามใจไม่อยู่ อย่าได้ชะล่าใจสาวลุคนี้เด็ดขาด หนุ่มๆเพลย์บอยไหนๆก็เอาอยู่!!แล้วกลิ่นไหนหละที่เหมาะกับตัวคุณ??

ฟีโรโมนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน พร้อมเปลี่ยนคุณ ให้แตกต่างจากสาวผู้หญิงธรรมดาๆคนนึง ให้เป็นสาวที่ขาดไอเทมเด็ดๆนี้ไม่ได้ สร้างความหอมที่แตกต่าง กลิ่นเฉพาะคอลลิโดล่า ที่ทำให้สาวๆหลายคนไม่อาจจะหยุดกับไอเทมคอลลิโดล่าได้ 10กลิ่น10สไตล์ ที่ทำให้ทุกๆวันของคุณเป็นวันที่ไม่ธรรมดา


 
10 เอกสารแนบ(2,624.45 KB)